DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

TIEN ZIVEN là một công ty thiết kế web hàng đầu với đội ngũ thiết kế trẻ trung, tạo ra các trang web hiệu quả, sáng tạo, nắm bắt thương hiệu của bạn, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hóa doanh thu của bạn để giúp phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu kinh doanh.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI BẢNG GIÁ
GÓI CƠ BẢN
3,000,000đ
Dùng giao diện sẵn có
Hiển thị trên mobile và laptop
Tối ưu hóa SEO
Hoàn thiện Website trong 7 ngày
Bảo mật Website với SSL
GÓI PREMIUM
Liên Hệ
Thiết kế giao diện theo yêu cầu
Tính năng website theo yêu cầu

Nế bạn có bất kỳ thắc mắc nào!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Liên Hệ
Dịch vụ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TIEN ZIVEN GỒM NHỮNG GÌ?

CÂU HỎI

Tại sao nên đầu tư vào dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?

1. GIA TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI GIÚP TĂNG DOANH THU

Chuyển đổi có thể bao gồm từ việc mua sản phẩm, đăng kí bản tin, để lại số điện thoại v.v.. Hoặc bất kỳ mục tiêu nào bạn muốn chuyển đổi, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Ngày nay, đa phần các chuyển đổi đều liên quan đến TƯƠNG TÁC ONLINE. Giả sử bạn muốn thu thập dữ liệu khách hàng thông qua việc trao tặng các ebook, video về kiến thức dành cho khách hàng tiềm năng. Bạn cần tạo ra một bài viết lôi cuốn và kích thích họ tương tác với bài viết đó, cuối cùng họ nhấp vào nút ĐĂNG KÍ để lại data để nhận quà.

Nếu trang web của bạn lỗi thời với khả năng tương thích hiển thị với các màn hình không chuẩn, nó sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Ấn tượng đầu tiên không chỉ hình thành cảm nhận ​​của họ về công ty bạn mà còn cả các quyết định tiếp theo khác.

Với một trang web thân thiện với người dùng và trực quan, cũng như phong cách hiện đại, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với khách hàng tiềm năng. Điều đó có thể khiến người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi

2. TỐI ƯU HÓA TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Trải nghiệm người dùng (UX) trên trang web sẽ giúp gia tăng lợi tức đầu tư (ROI) cho các doanh nghiệp – theo các chuyên gia thế giới đánh giá, 1$ đầu tư cho UX mang về 100$ doanh thu. Việc trải nghiệm người dùng tệ sẽ khiến khách hàng rời xa website của bạn và khiến bạn mất tiền, mất lợi nhuận.

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng những trải nghiệm tốt nhất. Ví dụ: cải thiện khả năng sử dụng website và khả năng đọc của website của doanh nghiệp bạn, cho dù trên thiết bị di động hay laptop. Điều đó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và hành động. Hành động đó có thể là truy cập shop page của bạn, mua sản phẩm của bạn hoặc để lại email, số điện thoại.

3. TỐI ƯU HÓA KHẢ NĂNG CẠNH TRANH

Bất kể ngành nghề của bạn là gì, bạn luôn có đối thủ cạnh tranh – và website sẽ là một trong cách yếu tố cạnh tranh trong mảng online. Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp sản phẩm tốt hơn đối thủ nhưng website của bạn lỗi thời, trải nghiệm khách hàng tệ, điều đó sẽ phá đi tất cả các cố gắng của bạn, nó khiến khách hàng rời xa bạn để đi đến đối thủ.

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo khả năng gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ trong ngành, nhấn mạnh rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là tốt nhất.

4. WEBSITE ẤN TƯỢNG SẼ ĐÓNG GÓP VÀO CHIẾN LỰƠC MARKETING TỔNG THỂ

Trong digital marketing, website chính là nền tảng cơ sở cho các chiến dịch marketing online. Nó đóng vai trò hướng dẫn người dùng hành động, tìm hiểu sản phẩm, tìm hiểu chương trình khuyến mãi v.v… cho dù họ đến từ kết quả tìm kiếm Google, social media hoặc bất kỳ nguồn truy cập nào khác. Do đó, tối ưu website là rất quan trọng để có thể hỗ trợ các chiến dịch marketing online cho doanh nghiệp ban.

Với một website được tối ưu, các chiến dịch của bạn sẽ gia tăng kết quả. Ví dụ: nếu bạn chạy một chiến dịch email marketing, website mà chúng tôi thiết kế sẽ giúp bạn thu thập được nhiều email hơn nhờ vào việc tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị (đa dạng nguồn truy cập) và tối ưu hóa các nút kêu gọi hành động hợp lý.

QUY TRÌNH

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEB

NHẬN YÊU CẦU VÀ BÁO GIÁ

TIEN ZIVEN gửi breif để tham khảo các yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn

KÝ HỢP ĐỒNG

Hai bên thống nhất các yêu cầu và tiến hành ký kết hợp đồng.

THIẾT KẾ GIAO DIỆN

TIEN ZIVEN tiến hành xây dựng website dựa trên các yêu cầu.

GỬI DEMO

TIEN ZIVEN gửi demo lần 1 cho khách hàng để kiểm tra và chỉnh sửa. (thực hiện demo 2 lần cho GÓI PLUS và 3 lần cho GÓI PREMIUM)

HOÀN THIỆN DỰ ÁN

Bàn giao các tài sản liên quan của khách hàng và kết thúc hợp đồng.