DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB SEO TIEN ZIVEN

TIEN ZIVEN là một công ty thiết kế web hàng đầu với đội ngũ thiết kế trẻ trung, tạo ra các trang web hiệu quả, sáng tạo, nắm bắt thương hiệu của bạn, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hóa doanh thu của bạn để giúp phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế web TIEN ZIVEN tối đa hóa doanh thu cho doanh nghiệp bạn

Trong thế giới online, trang web chính là nơi mà khách hàng tương tác đầu tiên.

Đó là lý do tại sao có gần 95% ấn tượng đầu tiên của khách hàng liên quan đến thiết kế website. Nó tác động đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn

Đó là lý do tại sao nhiều công ty không chỉ đánh giá lại trang web của họ về cả nội dung và  thiết kế của họ để có thể khiến khách hàng “rung động”.

Với đội ngũ trẻ trung và luôn cập nhật xu hướng thiết kế theo thế giới, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể thiết kế một website giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cho chúng tôi biết thêm về doanh nghiệp của bạn và bắt đầu thiết kế trang web tùy chỉnh của bạn!

Nếu từ 5 – 10 năm nữa bạn không kinh doanh qua internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa

Bill Gates - NGƯỜI SÁNG LẬP MICROSOFT

GÓI CƠ BẢN

Dành cho Start-Up
3.000.000
 • Dùng giao diện có sẵn
 • Hiển thị trên mobile và laptop
 • Tối ưu hóa SEO
 • Hoàn thiện Website trong 7 ngày
 • Bảo mật Website với SSL
Phổ Biến

GÓI PLUS

Dành cho Doanh Nghiệp
5.900.000
 • Dùng giao diện có sẵn
 • Hiển thị trên mobile và laptop
 • Tối ưu hóa SEO
 • Hoàn thiện Website trong 7 ngày
 • Bảo mật Website với SSL
 • Tối ưu hóa tốc độ load (cache)
 • Hỗ trợ chỉnh sửa thông tin
 • Bào mật và bảo trì trong 2 năm
 • Thông báo đơn hàng qua mail, SMS
Best Seller

GÓI PREMIUM

Dành cho Doanh Nghiệp
15.900.000
 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu
 • Đầy đủ tính năng gói PLUS
 • Thiết kế hình thức thanh toán
  theo yêu cầu
 • Thanh toán tự động
 • Hiển thị đa ngôn ngữ
 • Tư vấn xây dựng phễu bán hàng
  TĂNG 30% DOANH THU
 • Support đặc biệt 24/7
ĐẲNG CẤP

Hãy đầu tư vào website của bạn để tạo ra thành công với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp TIEN ZIVEN

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giao diện đẹp mắt.
 • Phong cách website theo style Quốc Tế.
 • Responsive (Hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau)
 • Tối ưu hóa cấu trúc chuẩn Google (SEO)
 • Bảo mật SSL (HTTPS)

Bạn cũng có thể lựa chọn thêm các tính năng bổ sung. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu TIEN ZIVEN tạo tính năng thông báo, tính năng khóa nội dung v.v…

Giá minh bạch cho các dịch vụ thiết kế web TIEN ZIVEN

Khi đã chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy vào sự minh bạch 100% . Chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn website và giá cả thiết kế web của chúng tôi cũng được công khai quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn website và giá cả thiết kế web của chúng tôi cũng được công khai.

Nhận báo giá miễn phí, chính xác và tức thì cho các dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi với máy tính tự động

Nếu bạn đang muốn triển khai nhanh trang web, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh chóng trong 1 – 3 ngày. Với đội ngũ trẻ – khỏe – năng động, chúng tôi sẽ giúp bạn có được website nhanh chóng và đảm bảo các tính năng không lỗi lầm.

Xem các website mẫu

Dịch vụ thiết kế web TIEN ZIVEN bao gồm những gì?

Chúng tôi sẽ dựa trên các nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp bạn để tư vấn và xây dựng website. Doanh nghiệp của bạn có thể yêu cầu các tính năng, sản phẩm hoặc dịch vụ và mục tiêu kinh doanh của bạn. Kết quả cuối cùng mà TIEN ZIVEN sẽ mang lại là một trang web mà công ty của bạn và khách hàng truy cập của bạn sẽ yêu thích.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi:

TỐI ƯU HÓA WEBSITE CHUẨN GOOGLE

Chúng tôi sẽ tối ưu hóa cấu trúc website, cũng như cải thiện các yếu tố mà Google đưa ra. Việc tối ưu hóa website chuẩn SEO sẽ giúp bạn đi được 50% trên con đường “đua” TOP với các đối thủ.

Thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm đồng nghĩa với khả năng hiển thị doanh nghiệp bạn cao hơn đối thủ. Với việc tối ưu hiển thị tốt hơn cho các kết quả tìm kiếm, trang web của bạn có thể kiếm được nhiều nhấp chuột và lưu lượng truy cập hơn từ người dùng  – từ đó có thể dẫn dắt sang các hoạt động mục tiêu trong chiến lược kinh doanh của bạn như hướng khách hàng đến cửa hàng, mua hàng online hoặc để lại data.

Website phong cách chuẩn quốc tế

Như đã nói, trang web chính là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng online. Giao diện website sẽ khiến khách hàng đánh giá về thương hiệu của bạn. TIEN ZIVEN hiểu điều đó và chúng tôi luôn luôn cập nhật xu hướng thiết kế web mới nhất từ quốc tế, đặc biệt là từ Mỹ, nơi phát triển bậc nhất về online marketing trên thế giới

Hãy xem minh họa dưới đây để cảm nhận thế nào là website thiết kế chuẩn quốc tế và một website lạc hậu

 

Việc đăng bài - sản phẩm đơn giản hơn bao giờ hết!

Giờ đây, việc soạn thảo bài viết hay đăng sản phẩm không quá phức tạp hoặc yêu cầu bạn phải biết về code. Chúng tôi đã giúp bạn tạo ra trình quản lý đơn giản mà một người chỉ cần biết viết, biết đọc có thể sử dụng được.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn bộ tài liệu quản lý website, giúp bạn giải quyết toàn bộ thắc mắc gặp phải.

 

Hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị

Dịch vụ thiết kế trang web của TIEN ZIVEN sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn tương thích với nhiều loại màn hình khác nhau, từ điện thoại cho đến ipad và laptop.

Theo báo các bởi các Agency thế giới, hiện tại có hơn 50% lưu lượng truy cập Internet đến từ người dùng thiết bị di động. Tương thích với màn hình điện thoại di động cũng giúp bạn chuẩn hóa SEO, vì Google đang quan tâm đến việc chuẩn hóa các yếu tố trên Mobile hơn cả Laptop.

Nếu trang web của bạn không hỗ trợ hiển thị cho người dùng di động, Google sẽ biết điều đó và đánh giá thấp thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Điều này có thể đẩy trang web của bạn đến trang hai của kết quả tìm kiếm (nằm ngoài top 10) và khách hàng tiềm năng sẽ khó tiếp cận đến doanh nghiệp bạn

Hoàn thiện chức năng bán hàng

Đối với các công ty thương mại điện tử, kinh doanh online, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp bạn những tính năng phù hợp để bán hàng như tạo giỏ hàng, tạo trang thanh toán, chức năng quản lý đơn hàng, hóa đơn tự động v.v…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thêm chức năng thanh toán tự động để automatic quá trình mua hàng của khách hàng. Đây là chức năng ngoài, bạn có thể mua thêm.

Tại sao nên đầu tư vào dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp TIEN ZIVEN?

Nếu bạn hiểu hết về giá trị mà dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mang lại thì bạn có thể tham khảo một vài yếu tố dưới đây. Ví dụ: bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, khả năng cạnh tranh và xếp hạng tìm kiếm trên Google. Tất cả đều có thể có tác động trực tiếp và tích cực đến lợi nhuận, thị phần và tăng trưởng của bạn.

1. GIA TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI GIÚP TĂNG DOANH THU

Chuyển đổi có thể bao gồm từ việc mua sản phẩm, đăng kí bản tin, để lại số điện thoại v.v.. Hoặc bất kỳ mục tiêu nào bạn muốn chuyển đổi, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Tại sao?

Ngày nay, đa phần các chuyển đổi đều liên quan đến TƯƠNG TÁC ONLINE. Giả sử bạn muốn thu thập dữ liệu khách hàng thông qua việc trao tặng các ebook, video về kiến thức dành cho khách hàng tiềm năng. Bạn cần tạo ra một bài viết lôi cuốn và kích thích họ tương tác với bài viết đó, cuối cùng họ nhấp vào nút ĐĂNG KÍ để lại data để nhận quà.

Nếu trang web của bạn lỗi thời với khả năng tương thích hiển thị với các màn hình không chuẩn, nó sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Ấn tượng đầu tiên không chỉ hình thành cảm nhận ​​của họ về công ty bạn mà còn cả các quyết định tiếp theo khác.

Với một trang web thân thiện với người dùng và trực quan, cũng như phong cách hiện đại, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với khách hàng tiềm năng. Điều đó có thể khiến người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi

TỐI ƯU HÓA TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Trải nghiệm người dùng (UX) trên trang web sẽ giúp gia tăng lợi tức đầu tư (ROI) cho các doanh nghiệp – theo các chuyên gia thế giới đánh giá, 1$ đầu tư cho UX mang về 100$ doanh thu. Việc trải nghiệm người dùng tệ sẽ khiến khách hàng rời xa website của bạn và khiến bạn mất tiền, mất lợi nhuận.

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng những trải nghiệm tốt nhất. Ví dụ: cải thiện khả năng sử dụng website và khả năng đọc của website của doanh nghiệp bạn, cho dù trên thiết bị di động hay laptop. Điều đó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và hành động. Hành động đó có thể là truy cập shop page của bạn, mua sản phẩm của bạn hoặc để lại email, số điện thoại.

3. Tối ưu hóa khả năng cạnh tranh

Bất kể ngành nghề của bạn là gì, bạn luôn có đối thủ cạnh tranh – và website sẽ là một trong cách yếu tố cạnh tranh trong mảng online. Nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp sản phẩm tốt hơn đối thủ nhưng website của bạn lỗi thời, trải nghiệm khách hàng tệ, điều đó sẽ phá đi tất cả các cố gắng của bạn, nó khiến khách hàng rời xa bạn để đi đến đối thủ.

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo khả năng gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ trong ngành, nhấn mạnh rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là tốt nhất.

4. WEBSITE ẤN TƯỢNG SẼ ĐÓNG GÓP VÀO CHIẾN LỰƠC MARKETING TỔNG THỂ

Trong digital marketing, website chính là nền tảng cơ sở cho các chiến dịch marketing online. Nó đóng vai trò hướng dẫn người dùng hành động, tìm hiểu sản phẩm, tìm hiểu chương trình khuyến mãi v.v… cho dù họ đến từ kết quả tìm kiếm Google, social media hoặc bất kỳ nguồn truy cập nào khác. Do đó, tối ưu website là rất quan trọng để có thể hỗ trợ các chiến dịch marketing online cho doanh nghiệp ban.

Với một website được tối ưu, các chiến dịch của bạn sẽ gia tăng kết quả. Ví dụ: nếu bạn chạy một chiến dịch email marketing, website mà chúng tôi thiết kế sẽ giúp bạn thu thập được nhiều email hơn nhờ vào việc tối ưu hiển thị trên nhiều thiết bị (đa dạng nguồn truy cập) và tối ưu hóa các nút kêu gọi hành động hợp lý.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA TIEN ZIVEN