Trần Tâm – Founder trẻ đầy nhiệt huyết của Công ty SEO Tien Ziven

Ngày nay, nhu cầu giới thiệu hàng hóa, dịch vụ nhờ vào các lượt tìm kiếm miễn phí của doanh nghiệp ngày cao. Là một chuyên gia SEO đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, ông Tâm hiểu được khách hàng mong muốn về một dịch vụ SEO chất lượng và hiệu quả. Vì vậy, ông đã thành lập nên công ty SEO TIEN ZIVEN – nơi mang đến cho khách hàng một dịch vụ SEO thực sự chuyên nghiệp. Tâm Trần - TIEN ZIVEN Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, ông Tâm TrầnFounder Công ty SEO TIEN ZIVEN – còn mong muốn đây sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ đam mê SEO hay digital marketing nói chung cùng nhau tỏa sáng.

Thông tin cá nhân

Họ và Tên: Tâm Trần Năm sinh: 1994 Vai trò: Founder Công ty SEO TIEN ZIVEN

Tiểu sử

Từ năm……: ….. 2020: Thành lập Công ty TNHH TIEN ZIVEN chuyên cung cấp dịch vụ SEO và đào tạo SEO chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ digital marketing liên quan khác. Trần Tâm

Thành tựu

Là người có chuyên môn cao và tỉ mỉ đối với công việc, có tầm nhìn xa và chiến lược kinh doanh hiệu quả, ông Tâm cùng các cộng sự đã xây dựng và phát triển Công ty SEO Tien Zien trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín. Trong thời gian qua, Công ty SEO TIEN ZIVEN đã xây dựng chiến lược và thực thi SEO cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đồng Nai… Bên cạnh đó, ông Tâm còn là một người rất tâm huyết trong việc nâng cao chất lượng nhân sự SEO. Ông đã thực hiện rất nhiều chương trình đào tạo SEO cho nhân viên trong công ty và cho các bạn trẻ đam mê, mong muốn học hỏi về SEO.

Triết lý kinh doanh

Ông Tâm Trần hướng đến xây dựng Công ty SEO TIEN ZIVEN ngày càng phát triển và lớn mạnh dựa trên các triết lý kinh doanh: Giá trị cốt lõi của công ty và hoạt động kinh doanh của mình là 3T: “Tâm – Tầm – Tín”, không ngừng học hỏi để nâng tầm, làm việc từ cái tâm và xây dựng chữ tín trong từng cam kết dù nhỏ nhất. Tâm Trần TIEN ZIVEN Muốn làm được điều đó phải cần đến sự nỗ lực, đồng lòng của đội ngũ quản lý, chuyên gia SEO và nhân viên giỏi về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ. Digital marketing nói chung và SEO nói riêng luôn thay đổi rất nhanh, để không bị lạc hậu, đòi hỏi người làm SEO, làm marketing phải thường xuyên và liên tục cập nhật các kỹ thuật mới. Coi sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của mình, do đó, tất cả chiến lược hay từng công việc mà ông và các cộng sự của mình thực hiện đều là vì lợi ích của khách hàng và đều là những tư vấn khách quan nhất.

Mục tiêu tiếp theo

Trong thời gian tiếp theo, ông Tâm tiếp tục thực hiện các mục tiêu của mình cũng như các mục tiêu gắn liền với sự phát triển của Công ty SEO TIEN ZIVEN:

  • Quyết tâm xây dựng TIEN ZIVEN trở thành một trong những công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn uy tín, tin cậy của các doanh nghiệp.
  • Phát triển TIEN ZIVEN là môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân tài marketing trong tương lai, là nơi các bạn trẻ được những chuyên gia trong ngành nâng bước, hỗ trợ;
  • Là nơi để tất cả các bạn học hỏi, phấn đấu và cùng nhau tỏa sáng.
  • Hoàn thiện bản thân để thực hiện tốt vai trò Founder của công ty, bản lĩnh vượt qua các thử thách và đón nhận những cơ hội mới trong tương lai.