Dịch vụ viết Content chuẩn SEO chất lượng TPHCM

Trong thời đại công nghệ internet phát triển, càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc xây dựng một Website chất lượng để tạo dựng thương hiệu, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Content luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của Website. Chính vì thế, cùng TIEN ZIVEN tìm hiểu dịch vụ viết bài chuẩn SEO để phục vụ doanh nghiệp của bạn nhé.

dịch vụ viết bài
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO TIEN ZIVEN

1. Tại sao cần sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Kinh doanh online hiện nay đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho rất nhiều doanh nghiệp. Trong bất cứ chiến dịch quảng cáo online nào thì content marketing cũng là một phần không thể thiếu. Có thể nói, lựa chọn được dịch vụ viết bài cho Website chất lượng thì bạn 70 – 80 % thành công.

Trên thực tế, không có một khách hàng nào muốn truy cập vào một Website có nội dung sơ sài, kém hấp dẫn, chất lượng kém, không hữu ích. Do đó, việc khách hàng có truy cập vào Website của bạn, ở lại lâu và quay lại thường xuyên mua hàng hay không cũng phần lớn là do nội dung của Website chia sẻ.

dịch vụ content
Những lý do bạn nên thuê dịch vụ viết content SEO

Hơn nữa, nội dung chất lượng cũng giúp Website của doanh nghiệp cải thiện thứ hạng tốt. Khách hàng sẽ có hứng thú tìm hiểu các sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, việc kinh doanh cũng hiệu quả hơn.

Việc đầu tư để hoàn thiện, nâng cấp Website bằng dịch vụ viết bài quảng cáo chất lượng sẽ giúp thu hút được lượng người truy cập cao hơn, khách hàng mua hàng nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ được hoàn vốn nhanh chóng và sinh lời nhanh hơn.

2. Quy trình cung cấp dịch vụ content của TIEN ZIVEN

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của TIEN ZIVEN hiểu rõ cách thức tiếp cận các công cụ tìm kiếm cũng như cộng đồng mạng internet. Tuy nhiên, để cho ra được content hoàn hảo, bạn có thể tham gia và giám sát dịch vụ viết content để có được content chuẩn SEO phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ viết bài chuẩn seo
Quy trình TIEN ZIVEN cung cấp dịch vụ viết bài Content SEO

Bạn có thể trực tiếp làm việc với nhân viên viết bài của TIEN ZIVEN, chia sẻ mong muốn, tương tác thoải mái để có thể đưa ra những yêu cầu một cách cụ thể và được chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Điều này sẽ giúp chúng tôi có thể nắm bắt và sáng tạo nội dung phù hợp. Ngoài ra, TIEN ZIVEN khuyến khích khách hàng duyệt bài viết và cân chỉnh kỹ càng trước khi đăng tải.

Dịch vụ content thuê của TIEN ZIVEN sẽ tuân theo quy trình như sau:

 • Khách hàng có thể liên hệ với TIEN ZIVEN để đặt dịch vụ viết bài SEO
 • Yêu cầu số lượng bài viết, chủ đề, 1 list keyword. Nếu quý khách không có có thời gian hay không biết cách tạo thì nhân viên của TIEN ZIVEN sẽ tạo miễn phí cho khách hàng list keyword gồm các bài viết liên quan đến từ khóa cũng như chủ đề của khách hàng.
 • Tiếp đến, chúng tôi sẽ chuyển hợp đồng và nhận tiền cọc dự án theo thỏa thuận
 • Tiến hành viết bài và đăng bài nếu khách hàng yêu cầu
 • Khách hàng có thể xem trước các bài viết nếu thấy chưa ưng ý ở đâu thì bên dịch vụ sẽ tiến hành chỉnh sửa theo đúng yêu cầu
 • Bàn giao toàn bộ bài viết và nhận đủ số tiền của dự án
dịch vụ viết bài seo
TIEN ZIVEN luôn hy vọng Khách hàng giám sát quá trình cung cấp dịch vụ

3. Bảng giá dịch vụ viết bài SEO tại TIEN ZIVEN

TIEN ZIVEN cung cấp dịch vụ viết bài thuê theo nhiều gói khác nhau. Tùy theo số lượng bài viết, số từ, nội dung, chủ đề viết và nhận cả đăng bài trên Website,…Thì giá dịch vụ viết bài SEO sẽ có sự khác nhau. Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ content của TIEN ZIVEN có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức giá hợp lý mà chúng tôi đưa ra.

dịch vụ viết content
Giá dịch vụ viết Content SEO

Với những khách hàng cũ, khách hàng thân thiết bao giờ TIEN ZIVEN sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn để cảm ơn sự tin tưởng của các bạn đã dành cho chúng tôi. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ viết bài SEO thì hãy liên hệ với TIEN ZIVEN để biết chi tiết hơn về mức giá của từng gói dịch vụ.

4. Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ viết content

Ai nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê?

Dịch vụ viết bài cho Website ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Vậy đối tượng nên sử dụng dịch vụ viết bài SEO là ai? Đối tượng sử dụng dịch vụ viết content chuyên nghiệp rất đa dạng.

 • Cá nhân hay doanh nghiệp muốn xây dựng một Website có nội dung chuẩn SEO nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.
 • Những Website mới xây dựng muốn tăng chất lượng Web và bán hàng ngay nên trong thời gian ngắn cần cập nhật số lượng lớn bài viết.
 • Những Website đã SEO thời gian dài nhưng vì nội dung copy, kém chất lượng nên không thể lên top và muốn ngay lập tức thay máu cho Website.
 • Khi cần số lượng lớn bài viết để đi link diễn đàn.
dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ
Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ này?
 • Người quản trị Website với nhiều nội dung nhưng chưa biết cách Onpage bài viết để mang lại sức mạnh tốt nhất.
 • Website đã có TOP nhưng muốn cập nhật nhiều nội dung chất lượng để duy trì thứ hạng
 • Những cá nhân, tổ chức đang làm dịch vụ SEO Website không đủ nhân sự viết bài SEO dù đã có Kế hoạch tổng thể.
 • Các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực: Dịch vụ vệ sinh, nông sản, vận tải trong nước và quốc tế, các shop bán hàng, dịch vụ in ấn, nội thất, thiết bị di động, viễn thông, tour du lịch trong nước và quốc tế,….Muốn thường xuyên cập nhật bài viết với nội dung chất lượng, nâng cấp Website lọt top Google.

TIEN ZIVEN có tiêu chuẩn cho dịch vụ viết bài chuẩn SEO không?

Với dịch vụ viết bài thuê TIEN ZIVEN cũng có những ti8eeu chuẩn nhất định cho các bài viết để đảm bảo mang đến cho khách hàng những Content chất lượng nhất, góp phần giúp Website của bạn thân thiện với google và được người dùng quan tâm. Từ đó, hoạt động kinh doanh cũng đạt được hiệu quả tốt hơn. Một số tiêu chuẩn mà TIEN ZIVEN đưa ra khi viết bài:

 • Nội dung bài viết cần truyền tải đầy đủ thông tin, giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp và cần đảm bảo phải hữu ích với người dùng.
 • Bố cục rõ ràng, giọng văn gần gũi, dễ hiểu, súc tích
 • Nội dung đạt unique 100%, không copy, trùng lặp với bất kỳ một bài viết nào đã được đăng tải trước đó.
 • Bài viết đảm bảo độ dài theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.
dịch vụ viết bài thuê
Tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ của TIEN ZIVEN
 • Sử dụng các hình ảnh hoặc video rõ ràng, sắc nét có nội dung liên quan, phù hợp và hấp dẫn.
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng cũng như Google tốt
 • Để gia tăng tốc độ index bài viết cho Website sử dụng các Internal Link hoặc để tăng độ uy tín cho Website bằng cách bổ sung link ngoài từ những trang Web lớn.

TIEN ZIVEN có cam kết gì cho khách hàng?

TIEN ZIVEN hoạt động dựa trên nguyên tắc T.I.E.N có nghĩa là

T = Truth – Làm đúng

I = Improvement – Làm cải tiến

E = Effectiveness – Làm hiệu quả

N = Necessary – Làm điều cần thiết

dịch vụ viết bài cho website
Tại sao bạn nên chọn TIEN ZIVEN

Chính vì thế, TIEN ZIVEN cam kết với khách hàng của dịch vụ content:

 • Mỗi dự án thực hiện cho khách hàng đều sẽ cố gắng làm hết mình, tìm ra các vấn đề riêng của từng khách hàng và áp dụng những công thức riêng. Từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Luôn luôn cải tiến, học hỏi cái mới và kết hợp cùng những kinh nghiệm đã có để mang đến lại giá trị tốt nhất. TIEN ZIVEN luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
 • Cung cấp cho khách hàng một đội ngũ dịch vụ viết content chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, toàn diện có khả năng sáng tạo nội dung tốt, hiểu rõ điều doanh nghiệp mong muốn cũng như người dùng đang tìm kiếm. Đảm bảo nội dung mới mẻ, hấp dẫn và thu hút người dùng.
 • Đội ngũ dịch vụ viết bài SEO của TIEN ZIVEN luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ và giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.
 • TIEN ZIVEN cung cấp bảng giá minh bạch, rõ ràng và mức giá hợp lý cho khách hàng.
 • Cam kết bài viết chất lượng, chuẩn SEO, không trùng lặp, văn phong gần gũi, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
 • Trước khi được gửi đến tay khách hàng hay đăng lên Website thì chất lượng bài viết luôn được đảm bảo tốt nhất và được phê duyệt kỹ càng.
 • Cam kết giao bài đúng thời hạn quy định.
dịch vụ viết bài TIEN ZIVEN
Hiệu quả SEO website sẽ được nâng cao với Content của chúng tôi

Dịch vụ viết bài quảng cáo TIEN ZIVEN có xuất VAT không?

TIEN ZIVEN luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng các nguyện vọng của khách hàng đưa ra. Do đó, dịch vụ content sẽ có hợp đồng đầy đủ và xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ viết bài cho Website?

TIEN ZIVEN có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ viết content trọn gói.

 • Khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi nên tiết kiệm được chi phí cho dịch vụ viết bài SEO.
 • Dịch vụ sẽ lên list keyword chất lượng liên quan đến chủ đề và doanh nghiệp đảm bảo có sức cạnh tranh
 • Các bài viết đều được đội ngũ content writer giàu kinh nghiệm thực hiện.
 • Đáp ứng số lượng lớn bài viết chất lượng và đồng bộ
dịch vụ viết bài quảng cáo
Chương trình ưu đãi TIEN ZIVEN
 • Phân bổ keyword, backlink hợp lý, nội dung bài viết sáng tạo, hấp dẫn, đầy đủ các thông tin hữu ích cho người dùng.
 • Bài viết chuẩn SEO, hình ảnh chuẩn SEO.
 • Định hướng người dùng tốt.
 • Đăng tải bài viết hàng ngày theo đúng yêu cầu. Đảm bảo bài viết được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng.
 • Nhanh chóng bổ sung, chỉnh sửa những nội dung khách hàng chưa ưng ý.

Cách thức thanh toán như thế nào?

Khách hàng khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO rất quan tâm đến cách thức thanh toán. Đây cũng yếu tố rất quan trọng để có thể đảm bảo được quyền lợi cho cả 2 bên. Cách thức thanh toán rõ ràng sẽ giúp hai bên hợp tác tốt và quá trình làm việc được thuận lợi nhất.

hình thức thanh toán TIEN ZIVEN
Các phương thức thanh toán TIEN ZIVEN đang áp dụng

Công ty TNHH TIEN ZIVEN rất vinh dự khi được khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ viết bài SEO. Để giúp việc đăng ký dịch vụ được thuận tiện hơn thì khách hàng có thể sử dụng một trong những hình thức thanh toán dưới đây :

1. Thanh toán Chuyển khoản

Khách hàng có thể chuyển khoản dễ dàng qua Ngân hàng ACB.

 • Chủ tài khoản: Trần Minh Tiến
 • Số TK: 174679499
 • Tại ngân hàng TMCP Á Châu – Phòng giao dịch Lê Quang Định
 • Hoặc qua Ngân Hàng Vietcombank
 • Chủ tài khoản: Trần Minh Tiến
 • Số TK: 0371000428113
 • Tại ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh

2. Thanh toán tiền mặt

Quý khách khi sử dụng dịch vụ content của TIEN ZIVEN có thể thanh toán tại văn phòng công ty:

 • Công ty TNHH TIEN ZIVEN
 • Địa chỉ: 54b/9 đường 26, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0938 211 040

Hy vọng với những chia sẻ ở trên các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ viết bài thuê. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín và giúp Website lên top Google thì TIEN ZIVEN sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng với mức giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *