Dịch Vụ SEO Tổng thể tại TPHCM Uy tín – Chuyên nghiệp hàng đầu

Với tất cả nỗ lực của mình, dịch vụ SEO TPHCM TIEN ZIVEN mong muốn giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển bằng cách tăng sự hiện diện trên môi trường internet.

Giới thiệu dịch vụ SEO TPHCM TIEN ZIVEN

Google được đánh giá là website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam. Do đó, nếu website doanh nghiệp của bạn không những nằm trong cơ sở dữ liệu của Google mà còn được Google đánh giá cao và ưu tiên hiển thị thì doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng

Nhưng nếu bạn không biết cách làm thế nào hoặc cần một đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn và triển khai thì sao? Bạn yên tâm, dịch vụ SEO của TIEN ZIVEN sẽ giúp bạn!

dich vu seo tphcm

Quy trình triển khai dịch vụ SEO website tại TIEN ZIVEN

Dịch vụ SEO TIEN ZIVEN là một gói dịch vụ được thiết kế để giúp doanh nghiệp lên TOP Google một cách bền vững nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các phần sau:

 • Bước 1: Phân tích và đánh giá website của khách hàng về khả năng SEO.
 • Bước 2: TIEN ZIVEN xây dựng kế hoạch SEO tổng quát và báo giá.
 • Bước 3: Sau khi 2 bên đồng ý gói dịch vụ, TIEN ZIVEN lên kế hoạch SEO chi tiết.
 • Bước 4: Audit SEO (khám bệnh để phát hiện lỗi) toàn diện website của khách hàng
 • Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong Audit SEO
 • Bước 6: Xây dựng content SEO cho website
 • Bước 7: Triển khai SEO Onpage
 • Bước 8: Triển khai SEO Offpage
 • Bước 9: Báo cáo tiến độ định kỳ

Thông tin thêm: TIEN ZIVEN cam kết sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng (không dùng cheat, trick) và ràng buộc rõ ràng trong hợp đồng. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. Vì hiện nay trên thị trường, một số đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sử dụng thủ thuật blackhat làm SEO lên TOP trong một thời gian ngắn, sau đó hết hợp đồng thì rớt TOP.

cong ty seo TIEN ZIVEN

Tại sao bạn phải cần triển khai SEO ngay từ hôm nay?

 • Theo thống kê năm 2019, có khoảng 64 triệu (trên tổng số gần 97 triệu) người dân Việt Nam sử dụng internet. Như đã trình bày ở trên, Google có lượng người dùng rất lớn tại Việt Nam. Vậy, nếu doanh nghiệp của bạn không có website, không xuất hiện trên internet và không thân thiện với bộ máy tìm kiếm (không SEO) đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng trong giai đoạn 4.0 hiện nay.
 • SEO hướng đến việc tối ưu website sao cho thân thiện với Google nhất có thể. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc tối ưu sao cho thân thiện với người dùng, tức là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bởi tiêu chí của Google cũng chính là ưu tiên cho sự trải nghiệm của người dùng.
 • Do đó, khi làm SEO cũng đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần xây dựng một tổng thể chung hướng đến khách hàng, làm cho khách hàng thêm hài lòng và ấn tượng tốt đẹp đối với doanh nghiệp của bạn.
 • Khi SEO thành công, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí Ads: Với phương thức quảng cáo bằng Ads (doanh nghiệp phải trả tiền cho mỗi lượt tiếp cận hoặc nhấp chuột của khách hàng). Còn đối với SEO, khi website doanh nghiệp đã lên top các từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm thì việc tiếp cận khách hàng như trên là miễn phí. Do đó, doanh nghiệp sẽ được giảm “gánh nặng” về chi phí Ads mỗi tháng.

dich vu seo

Các loại dịch vụ SEO Google phổ biến hiện nay

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là dịch vụ được cung cấp bởi những đơn vị uy tín, có nhân sự chuyên môn cao và cách thức làm việc một cách chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ giúp website cải thiện thứ hạng một cách tốt nhất với các mức ngân sách khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị SEO chuyên nghiệp khác có đơn vị không chuyên nghiệp ở chỗ họ sẽ mang đến doanh nghiệp bạn:

 • Những tư vấn cụ thể phù hợp với tình hình website của bạn;
 • Có quy trình SEO và báo cáo kết quả tiến độ theo định kỳ để bạn theo dõi;
 • Bạn sẽ được thanh toán theo từng tiến độ của kế hoạch SEO;
 • Sự cam kết về kết quả SEO như thỏa thuận tại hợp đồng.

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là một dịch vụ SEO mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tập trung vào việc đẩy top vào chính xác một hoặc một số từ khóa theo yêu cầu của doanh nghiệp. Việc chỉ SEO từ khóa nhất định có thể sẽ làm mất sự “cân bằng” của website. Bởi lượng người truy cập vào URL được SEO sẽ nhiều hơn bất thường so với những URL khác không được SEO.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ giúp doanh nghiệp tối ưu nhiều hạng mục khác nhau của website theo tiêu chuẩn của Google và các tiêu chuẩn khác. Từ đó giúp tăng điểm chất lượng, uy tín của website và một khi được tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ xuất hiện một cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Nếu so sánh với SEO từ khóa, bạn có thể tạm hình dung rằng: việc SEO sẽ giúp website của bạn trở thành “học sinh giỏi” tại trường học “Google”. Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ SEO từ khóa thì mục tiêu của bạn là học sinh giỏi chuyên Toán hoặc chuyên Văn; còn dùng dịch vụ SEO tổng thể thì mục tiêu của bạn là học sinh giỏi toàn diện.

dich vu seo uy tin

Dịch vụ tư vấn SEO

Để SEO thành công cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể kể đến hai khâu quan trọng và cơ bản đó là: chiến lược và thực thi. Nếu doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói mà chỉ có nhu cầu tư vấn chiến lược thì có thể tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn SEO.

Dịch vụ SEO TPHCM

TIEN ZIVEN là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM với nhiều gói dịch vụ khác nhau như dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể, tư vấn chiến lược SEO… Với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án với các lĩnh vực phổ biến như y tế, vận tải, nhà hàng… chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và tại các địa phương khác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ SEO uy tín TIEN ZIVEN có gì khác biệt?

Tư vấn sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Khi khách hàng lựa chọn đầu tư vào SEO, cũng như các dạng đầu tư khác sẽ có những rủi ro nhất định. Với một số dự án, việc chọn SEO sẽ chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp này, TIEN ZIVEN sẽ sẵn sàng đưa ra tư vấn khách quan nhất, kể cả đó là tư vấn chưa sử dụng dịch vụ SEO từ TIEN ZIVEN.

Thiết kế các gói dịch vụ đa dạng

Hoạt động marketing nói chung và hoạt động SEO nói riêng chung quy lại đều phải phục vụ mục đích cuối cùng là giúp doanh nghiệp có được sự tăng trưởng lợi nhuận. Mỗi doanh nghiệp lại có những đặc điểm thị trường riêng, mức ngân sách marketing riêng, mô hình vận hành riêng… Do đó, TIEN ZIVEN thiết kế các gói dịch vụ SEO đa dạng, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau. Từ đó, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong marketing với mức chi phí tốt nhất.

SEO bền vững

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều trường phái SEO khác nhau. Mỗi người làm SEO có thể sẽ sử dụng những kỹ thuật, kinh nghiệm khác nhau. Tại TIEN ZIVEN, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO thực sự tốt để xây dựng hạ tầng cho website doanh nghiệp, đi từ bản chất giá trị mà các công cụ tìm kiếm mong muốn mang đến cho người dùng.

dich vu seo chuyen nghiep

Lý do bạn nên chọn công ty SEO Website TIEN ZIVEN

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp và toàn diện TIEN ZIVEN

Cũng như việc doanh nghiệp phải xem việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm là một “nhiệm vụ” cực kỳ quan trọng, TIEN ZIVEN vẫn luôn đặt chất lượng dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng chính là điều giúp doanh nghiệp tồn tại.

Vì vậy, đội ngũ TIEN ZIVEN nỗ lực cung cấp quý khách hàng dịch vụ SEO chuyên nghiệp và toàn diện; bảo đảm phân tích và có khả năng tối ưu các chi tiết chuyên sâu giúp tạo được lợi thế cạnh tranh với các website khác cũng đang đua top. Đồng thời, “toàn diện” để bảo đảm website được kiểm soát một cách bao quát nhất, tránh tình trạng “thầy bói xem voi”.

Nhân sự tại TIEN ZIVEN có chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, do đó nhân sự là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tại TIEN ZIVEN được tuyển chọn và đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ SEO và trực tiếp thực thi nhiều dự án SEO khác nhau. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi website của mình được tối ưu bởi những người thực sự hiểu về SEO.

Bên cạnh đó, nhân sự tại TIEN ZIVEN còn được hoàn thiện các kỹ năng trong giao tiếp, tư vấn và làm việc với khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình trong thời gian sớm nhất.

Báo cáo rõ ràng

Với mỗi giai đoạn, TIEN ZIVEN sẽ có báo cáo chi tiết và rõ ràng các hạng mục đã đề cập trong kế hoạch. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc mà chúng tôi đã thực hiện. (Tất nhiên, sẽ có một số nội dung mang tính “bí mật kinh doanh” chúng tôi xin phép được giữ lại).

Bảng giá minh bạch

Bảng giá các dịch vụ SEO tại TIEN ZIVEN được công khai một cách minh bạch. Các gói dịch vụ được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu SEO khác nhau của doanh nghiêp và đều được niêm yết, báo giá rõ ràng cho khách hàng tham khảo.

dich vu seo tu khoa

Lĩnh vực nên sử dụng dịch vụ của công ty SEO chuyên nghiệp TIEN ZIVEN

 • ĐÀO TẠO: SEO các từ khóa liên quan đến đào tạo như ngoại ngữ, quản lý doanh nghiệp, marketing…
 • Y Tế: Các từ khóa lĩnh vực y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…
 • Vận Tải: các dịch vụ ngành vận tải như vận chuyển hàng hóa, giao hàng, taxi công nghệ…
 • Nhà Hàng – Khách Sạn: các từ khóa SEO về nhà hàng, buffet, địa điểm ăn uống, du lịch; khách sạn, nơi lưu trú tại nhiều địa phương trên cả nước.
 • SEO địa điểm: Hay còn gọi là SEO Google Map, là việc làm cho địa chỉ của doanh nghiệp lên top Google giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn khách hàng trong khu vực địa lý.
 • Website bán hàng: Đa số các sản phẩm sẽ có sản phẩm tương tự, cùng dòng hoặc cùng chủng loại nên dễ trùng lặp nội dung. Bên cạnh đó, cần tối ưu trải nghiệm người dùng khi thực hiện các thao tác tại giỏ hàng, khi mua hàng và thanh toán… Vì vậy, người làm SEO website bán hàng cần có những lưu ý riêng biệt. Tuy nhiên, khi đã SEO thành công thì hiệu quả tăng doanh số rất cao.

Quy trình làm việc tại TIEN ZIVEN

Làm việc với khách hàng

Tại TIEN ZIVEN, trước khi bắt tay vào thực thi, chúng tôi tìm hiểu mong muốn của khách hàng để thiết lập một kế hoạch SEO hiệu quả. Mục tiêu của chiến dịch SEO phải phù hợp với yêu cầu và phục vụ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

TIEN ZIVEN sẽ phân tích website của bạn một cách toàn diện (mã nguồn, cấu trúc link, content…), đồng thời nghiên cứu các đối thủ để đề xuất một chiến lược SEO tốt nhất.

Nghiên Cứu Từ Khóa

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ và kỹ thuật nghiên cứu từ khóa để chọn ra các từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Các từ khóa cần đáp ứng các yêu cầu như: từ khóa thuộc lĩnh vực bạn đang kinh doanh, từ khóa mà khách hàng có tiềm năng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn có nhu cầu tìm kiếm, từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm, từ khóa phù hợp vùng miền…

Để có thể nghiên cứu được bộ từ khóa SEO cho doanh nghiệp, đội ngũ TIEN ZIVEN phải phải tiến hành nhiều phân tích như người dùng, hành vi người dùng, phân tích đối thủ… Đồng thời, dựa vào kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án SEO từ khóa nào trước, từ khóa nào sau để hiệu quả và tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.

dich vu seo hcm

Tối ưu On Page SEO

Đây là công đoạn tối ưu bên trong website và là một kỹ thuật quan trọng của SEO. Nhất là đối với những website mới hoặc chưa từng làm SEO trước đây. Nói như vậy không có nghĩa là những website đã từng được các đơn vị khác làm SEO thì TIEN ZIVEN sẽ bỏ qua bước tối ưu On Page. Trong trường hợp này, chúng tôi vẫn sẽ kiểm tra lại để bảo đảm các yếu tố On Page đã được tối ưu theo tiêu chuẩn của TIEN ZIVEN.

Tối ưu Off Page SEO

Công việc chính ở giai đoạn này đó chính là xây dựng cho website của bạn những backlink chất lượng. Backlink là các liên kết trỏ về trang web của bạn từ các website khác nhau và đây cũng là một yếu tố quan trọng trong SEO.

Theo dõi các tín hiệu từ Google

Sau một thời gian, các động thái SEO của chúng ta sẽ nhận được tín hiệu từ Google. Do đó, theo dõi tiến độ SEO là một công việc được đội ngũ TIEN ZIVEN thực hiện thường xuyên. Đây cũng là công việc phải làm để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề khiến website bị rớt top một cách kịp thời và hiệu quả.

Báo cáo tiến độ và kết quả cho khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng chính là người quan tâm đến tiến độ và kết quả SEO nhất. Do đó, các dự án được TIEN ZIVEN thực hiện đều có chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất theo quy định chung.

Bảng giá dịch vụ SEO tại TIEN ZIVEN

GÓI SEO Mini 300,000,000đ

 • Số lượng từ khóa: 150 – 250 từ khóa
 • Thời gian triển khai: 10 tháng
 • Cam kết Top 10: 80% Từ khóa
 • Cam kết Top 5: 30% từ khoá
 • Đối tượng đề xuất: Cá nhân, doanh nghiệp nhỏ

Gói SEO Small 500,000,000đ

 • Số lượng từ khóa: 250 – 300 từ khóa
 • Thời gian triển khai: 10 tháng
 • Cam kết Top 10: 100% Từ khóa
 • Cam kết Top 5: 80% Từ khóa
 • Đối tượng đề xuất: Doanh nghiệp muốn đẩy mạnh Marketing

GÓI SEO VIP LIÊN HỆ

(Dành cho những ngành đặc thù, cạnh tranh cao, hãy liên hệ TIEN ZIVEN để được tư vấn cụ thể hơn đối với lĩnh vực bạn đang kinh doanh)

dich vu seo tong the

Câu hỏi thường gặp

SEO khi nào lên top? Dự án thường kéo dài bao lâu?

Thời gian này sẽ tùy thuộc vào độ khó của từ khóa. Đa phần, website sẽ đạt được kết quả như cam kết trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng. Với những từ khóa cạnh tranh hơn thì khoảng thời gian SEO cũng sẽ dài hơn. Cụ thể, bạn hãy liên hệ để TIEN ZIVEN tư vấn chính xác hơn ở lĩnh vực của bạn nhé!

Vì sao sau khi website đạt thứ hạng cao vẫn phải tiếp tục SEO?

Bởi các đối thủ của bạn khi chưa đạt vị trí mong muốn sẽ liên tục SEO. Do đó, nếu bạn không tiếp tục SEO để duy trì vị trí top thì sẽ bị các website khác vượt qua và đẩy website bạn xuống thứ hạng thấp hơn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp khác gì dịch vụ SEO giá rẻ?

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ có mục tiêu, chiến lược cụ thể và tập trung vào các vấn đề hạ tầng giúp website được đánh giá cao hơn, từ đó tăng độ uy tín và thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Còn người không chuyên nghiệp sẽ sử dụng các mẹo, tip, trick.. với mong muốn đánh lừa các thuật toán để đẩy thứ hạng của website. Điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm cho website của bạn cũng như sự ổn định về thứ hạng.

Tại sao làm SEO phải đầu tư nội dung (content) chất lượng?

Content is King! Website có nội dung tốt chính là yếu tố quan trọng để thu hút click vào website và giữ người dùng ở lại trên website lâu hơn. Điều này giúp Google nhận biết website bạn đang trao giá trị hữu ích cho người dùng. Đây cũng chính là điều mà Google đang hướng đến.

Tôi đã có website rồi, sử dụng website đó để làm SEO có được không? Hay phải tạo website mới?

Để trả lời câu hỏi này bạn cần xem xét trong từng trường hợp cụ thể, phân tích ưu và nhược điểm của website cũ (TIEN ZIVEN sẽ hỗ trợ phân tích trên website cũ và tư vấn cho bạn). Sau đó, bạn cân nhắc xem giữa ưu và nhược điểm của việc sử dụng web cũ và tạo web mới thì cái nào sẽ tốt hơn với bạn. Ví dụ: nếu website cũ đã bị Google phạt và có quá nhiều lỗi, vấn đề cần phải khắc phục thì việc lập website mới sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Lên Top Google thì có giúp tăng doanh thu không?

Khi website của bạn có mặt trong Top 10 tìm kiếm của Google thì có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Với một số từ khóa, tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng mua hàng rất cao. Càng nhiều người tiếp cận website và thương hiệu của bạn thì cũng sẽ có thêm nhiều người chuyển đổi thành khách hàng của bạn. Do đó, doanh thu của bạn cũng sẽ tăng lên.

Dịch vụ SEO TIEN ZIVEN cam kết Top hay không?

Tùy theo từng gói dịch vụ SEO mà chúng tôi có những cam kết riêng, bạn có thể tham khảo chi tiết tại từng gói dịch vụ của TIEN ZIVEN. Tuy nhiên, với phương châm SEO từ gốc, từ những giá trị cốt lõi, rất nhiều từ khóa khó trong các dự án chúng tôi thực hiện đều có thứ hạng cao hơn nhiều so với cam kết.

Giới thiệu về TIEN ZIVEN

Công TNHH TIEN ZIVEN là đơn vị có hơn 6 năm trong ngành digital marketing, chúng tôi đã triển khai qua hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Từ đó, chúng tôi đã đúc kết những kinh nghiệm thực chiến, những kinh nghiệm từ việc triển khai dự án để xây dựng nên giáo trình giảng dạy về SEO nói riêng và digital marketing nói chung.

dich vu seo website

Về chúng tôi

TIEN ZIVEN hoạt động dựa trên nguyên tắc T.I.E.N

T = Truth – Làm đúng.

I = Improvement – Làm cải tiến.

E = Effectiveness – Làm hiệu quả .

N = Necessary – Làm điều cần thiết. 

Truth – Tìm ra sự thật để làm đúng. Với mỗi doanh nghiệp sẽ có một nội lực riêng và vấn đề riêng, không thể áp dụng một công thức marketing chung cho toàn bộ. Chúng tôi hiểu điều đó và để triển khai hiệu quả, chúng tôi cần tìm ra sự thật về doanh nghiệp của bạn.

Improvement – Cải tiến cách làm cũ. Sau khi đã hiểu về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ dựa trên những kinh nghiệm thương trường trước đó của doanh nghiệp để cải tiến các hoạt động cũ và đưa ra các giải pháp mới.

Effectiveness – Tối ưu hiệu quả các hoạt động. Sau khi cải tiến, chúng tôi tiến hành theo dõi, đánh giá và tối ưu các hoạt động marketing để nó trở nên hiệu quả hơn.

Necessary – Tập trung làm những điều cần thiết. Cuối cùng, sau khi đã tối ưu hóa các hoạt động marketing, giờ đây doanh nghiệp của bạn đã biết cần phải làm gì để đạt hiệu quả tối ưu. Hãy tập trung vào những hoạt động đó để tạo ra giá trị nhiều hơn.

Thông tin TIEN ZIVEN

CÔNG TY TNHH TIEN ZIVEN

 • Địa chỉ: 54B/9 Đường 26, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0938211040
 • Giấy ĐKKD số: 0316640599
 • Ngày cấp: 15/12/2020
 • Nơi cấp: TP. Hồ Chí Minh
 • Email: tiendilicorp@gmail.com
 • Website: https://tienziven.com

Kinh nghiệm khi chọn công ty SEO  uy tín

Sự rõ ràng, minh bạch trong các thỏa thuận

Bản thân các công việc khi tiến hành SEO mang tính kỹ thuật, do đó sẽ khó để khách hàng có thể kiểm soát tất cả các nội dung công việc một cách chi tiết. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải theo dõi một cách bao quát tiến độ công việc và các kết quả SEO tại từng thời điểm nhất định để quản lý dự án. Vì vậy, doanh nghiệp nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có thể minh bạch trong quá trình thực hiện để hai bên rõ ràng trong công việc, tránh những vấn đề phát sinh sau này.

Chuyên môn và kinh nghiệm của nhân sự

Như đã nêu ở trên, đầu tư vào SEO doanh nghiệp cũng sẽ phải chấp nhận một số rủi ro nhất định như các kênh marketing khác. Nếu dự án được thực hiện bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến thì sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được rất nhiều rủi ro trong quá trình chạy dự án.

Những gì dịch vụ SEO đó đã làm được

Bạn có thể tham chiếu các dự án trước đây của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Qua đó, bạn sẽ phần nào biết được cách thức làm việc của đơn vị này. Bạn có thể tham khảo các dự án của các khách hàng trước. Hoặc thực tế nhất chính là xem website của chính đơn vị cung cấp dịch vụ SEO và cách họ làm SEO cho các từ khóa trong ngành của họ.