Câu Hỏi Thường Gặp

SEO bao lâu thì lên top? Thời gian thực hiện một dự án là bao lâu?

Thời gian SEO không giống nhau cho các dự án SEO khác nhau. Một số yếu tố phụ thuộc đến việc SEO lên top như: độ khó của từ khóa, ngân sách, độ uy tín sẵn có của website…

Thông thường, thời gian để từ khóa lên top sẽ dao động từ 2 – 6 tháng. Với những trường hợp đặc biệt hoặc từ khóa khó sẽ lâu hơn. Sau khi từ khóa lên top, dự án vẫn cần được tiếp tục.

Tại sao khi website đã đạt thứ hạng cao bạn vẫn phải tiếp tục SEO?

Các đối thủ khác khi chưa đạt được vị trí mong muốn sẽ liên tục SEO và thậm chí là đẩy mạnh SEO. Vì vậy, nếu bạn không tiếp tục dự án SEO để duy trì vị trí hiện có thì website của bạn sẽ bị các website khác vượt qua và đẩy xuống thứ hạng thấp hơn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp khác gì dịch vụ SEO không chuyên nghiệp?

Đối với dịch vụ SEO chuyên nghiệp, người làm SEO sẽ có mục tiêu và chiến lược cụ thể. Bên cạnh đó, SEO chuyên nghiệp sẽ tập trung vào các vấn đề hạ tầng để giúp website được đánh giá cao hơn. Nhờ đó, website của bạn sẽ tăng độ uy tín và thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Đối với các dịch vụ SEO không chuyên nghiệp, người làm SEO sẽ sử dụng các mẹo, tip, trick.. với mục đích đánh lừa các thuật toán của công cụ tìm kiếm để đẩy thứ hạng của website. Điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm cho website của bạn cũng như sự ổn định về thứ hạng sau này.

Tại sao phải đầu tư nội dung (content) chất lượng?

Nội dung chất lượng là yếu tối giúp Google nhận biết website bạn đang trao giá trị hữu ích cho người dùng. Đây chính là điều mà Google luôn muốn hướng đến. Ngoài ra, nội dung chất lượng là một trong những tiêu chí quan trọng để thu hút và giữ chân người dùng ở lại website của bạn.

Có cần làm website mới để SEO hay không?

Việc có nên tạo website mới để làm SEO sẽ phụ thuộc vào tương quan ưu – nhược điểm của từng trường hợp cụ thể. Có khi sử dụng website cũ sẽ tối ưu hơn nhưng cũng có khi tạo website mới sẽ tốt hơn.

Chẳng hạn, nếu website cũ đã bị Google phạt và có quá nhiều lỗi và vấn đề cần phải khắc phục thì việc lập website mới sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

SEO lên top thì doanh thu có tăng lên không?

Khi website của bạn có nhiều từ khóa lên top sẽ có cơ hội để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vì vậy, khả năng cao sẽ có nhiều đơn hàng hơn, doanh thu sẽ tăng cao hơn, nhất là khi website của bạn lên top những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Dịch vụ SEO TIEN ZIVEN có cam kết Top hay không?

Với dịch vụ SEO chuyên nghiệp và đi từ những giá trị cốt lõi, rất nhiều dự án Công ty SEO Tien Ziven thực hiện đã đạt thứ hạng cao hơn nhiều so với cam kết ban đầu.

Cụ thể các cam kết về thứ hạng từ khóa sẽ tùy theo các gói dịch vụ SEO khác nhau của Tien Ziven. Bạn có thể tham khảo chính sách từng gói để biết thêm chi tiết về nội dung này.
———–

Có cần phải biết về lập trình hoặc thiết kế web trước khi học SEO không?

Bạn không cần phải biết về lập trình hoặc thiết kế web trước khi học SEO. Nhưng bạn cần có những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất như thao tác máy tính văn phòng, sử dụng internet, chơi game…

Học SEO có cần phải giỏi văn để viết Content hay không?

Bạn không cần giỏi văn khi học SEO. Trong SEO, content là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng nhưng người làm SEO không cần phải dành nhiều thời gian để làm content.

Do đó, bạn cũng không cần phải giỏi văn mới có thể học SEO. Và khóa học đào tạo SEO Tiến Ziven sẽ hướng dẫn bạn cách mà chúng tôi làm SEO không phải phụ thuộc vào team Content.

Học SEO có phải là học Marketing không?

SEO được coi là một nhánh trong SEM (SEM có thể tạm hiểu là Marketing công cụ tìm kiếm và là một hình thức Internet Marketing). Nếu bạn đã có kiến thức nền về marketing thì việc học SEO sẽ thuận lợi hơn.

Tham khảo:

Liên hệ với chúng tôi