BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

TIEN ZIVEN cung cấp dịch vụ SEO Tổng Thể đáp ứng cho nhu cầu cho doanh nghiệp mong muốn chiếm lĩnh TOP thị trường. Mỗi gói dịch vụ SEO tổng thể sẽ có khác nhau về mức báo giá SEO; thời gian lên TOP; thời gian nghiệm thu; số lượng từ khóa và cam kết… TIEN ZIVEN có 3 gói dịch vụ SEO chính để khách hàng có thể lựa chọn đó là Mini, Small và Large

CHI TIẾT GÓI DỊCH VỤ SEO TIEN ZIVEN

MINI

Hộ kinh doanh cá nhân
VNĐ 12 triệu / tháng
 • 150 - 250 từ khoá
 • 80% top 10
 • 30% top 5
 • Tư vấn chiến lược SEO
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

SMALL

Doanh nghiệp vừa & nhỏ
VNĐ 20 triệu / tháng
 • 250 - 300 từ khóa
 • 85% top 10
 • 80% top 5
 • Tư vấn chiến lược SEO
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
ưa chuộng

LARGE

Doanh nghiệp lớn & Tập đoàn
Liên Hệ / tháng
 • Phủ thị trường
 • 90% top 10
 • 80% top 5
 • Tư vấn chiến lược SEO
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

***Bảng báo giá dịch vụ SEO ở trên chỉ mang tính chất tương đối. Bảng giá SEO sẽ tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, độ khó của từ khóa, mức độ cạnh tranh thị trường (Như thị trường sức khoẻ, bất động sản,…).Sau khi làm việc chúng tôi sẽ đưa ra báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng cùng bảng giá SEO từ khóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phân tích chi tiết về mức độ khó SEO trong ngành của bạn và có kế hoạch khác nhau để đạt mục tiêu SEO tốt nhất.*Tìm hiểu thêm SEO là gì trong marketing*

CÁCH PHÂN LOẠI ĐỘ KHÓ CỦA DỰ ÁN SEO

TIEN ZIVEN sẽ giúp bạn phân loại độ khó của từng dự án SEO dựa trên các yếu tố sau:

Độ Phức Tạp Của Nội Dung

Một trong những yếu tố làm tăng độ khó của SEO đó chính là từ khóa có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đang hiện hữu với tốc độ phát triển cao.

Nội Lực Website

Thời gian, tài nguyên doanh nghiệp của bạn đã đầu tư cho Website

Đối Thủ Cạnh Tranh

Các đối thủ cạnh tranh của mỗi thị trường sẽ có mức độ đầu tư SEO hay Digital Marketing khác nhau

#lienhe
BẠN CẦN TƯ VẤN NGAY?

Bạn vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi. Để có thể giải đáp hết toàn bộ các vấn đề, vui lòng liên hệ cho chúng tôi

QUY TRÌNH BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TIEN ZIVEN

Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng

TIEN ZIVEN sẽ tiếp nhận thông tin từ form đăng ký dịch vụ SEO từ khách hàng

Thu thập thông tin doanh nghiệp

TIEN ZIVEN tiến hành thu thập thông tin về doanh nghiệp như mô hình kinh doanh, quy mô thị trường, ngành hàng và sản phẩm mà khách hàng tập trung hướng đến

Nghiên cứu và phân tích SEO

Đội ngũ chuyên gia TIEN ZIVEN sẽ tiến hành phân tích sâu hơn về những điểm mạnh, điểm yếu trong lĩnh vực SEO của doanh nghiệp cũng như gợi ý bộ từ khoá SEO

Ước tính thời gian theo nhu cầu của khách hàng

Tuỳ thuộc vào nội tại, thời gian mong muốn của khách hàng, TIEN ZIVEN sẽ ước tính thời gian tương đối đạt được mục tiêu SEO cho dự án của quý khách

Lên chiến lược SEO

Chuyên gia SEO TIEN ZIVEN xây dựng chiến lược phù hợp để đạt kết quả SEO trong thời gian mong muốn

Lập kế hoạch và báo giá SEO

Lên kế hoạch SEO và phân bổ công việc chi tiết theo tiến độ và có bảng báo giá SEO hoàn chỉnh

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đương nhiên là CÓ! TIEN ZIVEN với những kỹ thuật SEO White Hat chính thống của mình sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và cam kết không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu cũng như bàn giao dự án.

Tuy nhiên, SEO thực chất là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Do đó, kết quả website lên top 1 không đồng nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Các website đứng top đầu muốn có được thứ hạng bền vững, cần cải thiện website liên tục để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Việc thực hiện duy trì SEO là điều cần thiết ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, để giữ vững vị thế của website bởi 5 lý do sau đây:

 • Các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang tối ưu SEO liên tục cho website của họ. Hiện nay, có hàng trăm hay thậm chí đến hàng ngàn trang web có cùng phân khúc thị trường của bạn đang hướng tới vị trí top 1 với tỉ lệ click 36.4%. Tất nhiên, các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang dốc sức với tất cả nguồn nhân lực lẫn tài lực của mình để đầu tư vào SEO.
 • Với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, các công cụ tìm kiếm cũng đang liên tục cải tiến các thuật toán xếp hạng của mình. Việc cập nhật các thuật toán này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến website và trực tiếp tác động đến thứ hạng cũng như lưu lượng truy cập hiện có của bạn. Để có thể giữ vững vị thế của mình thì khi tối ưu SEO liên tục cần tuân theo những yêu cầu về thuật toán cũng như những tiêu chí đánh giá mới nhất của Google là điều cần thiết.
 • Một quy trình cần thực hiện liên tục để thu hút và giúp nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là phát triển nội dung website. TIEN ZIVEN sẽ giúp khách hàng mở rộng danh sách người dùng tiềm năng và xây dựng được mối quan hệ thân thiết, có chiều sâu với họ nhờ các nội dung đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhắm trúng vào insight.
 • Có thể thấy được thực tế là thị trường online hiện nay liên tục phát triển và hành vị tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng không ngừng thay đổi. Công nghệ ngày càng phát triển tạo ra các dịch vụ, sản phẩm cùng các chương trình mới hàng ngày. Đương nhiên, số lượng từ khóa hiệu quả trước đó mà bạn SEO nay đã được người dùng biến thể khác đi. Vì thế, để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình bạn cần một những người có khả năng thường xuyên update cũng như nghiên cứu các từ khóa mới nhất, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 • Việc xây dựng thương hiệu hình ảnh uy tín là một quá trình lâu dài và cần rất nhiều thời gian. Tất nhiên, để sáng tạo ra nội dung mới, unique, chất lượng, hữu ích với người dùng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp là một quá trình dài hạn, tốn nhiều công sức.

Nhưng đổi lại kết quả cực kỳ xứng đáng khi mang đến nhiều khách hàng tiềm năng, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cao. TIEN ZIVEN đã thực hiện điều này cho chính thương hiệu của mình. Và chúng tôi tự tin sẽ mang đến kết quả tương tự cho bạn.

Nếu thấy có 5 dấu hiệu sau đây thì đã đến lúc bạn cần phải triển khai SEO cho website của mình:

 1. Trang web không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
 2. Trang web của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với các từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 3. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
 4. Trang web của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
 5. Trang web không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kỹ thuật (tốc độ tải trang chậm, lỗi google không index web, xuất hiện nội dung trùng lặp…)

TIEN ZIVEN đến nhiều mức báo giá SEO web khác nhau đảm bảo phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Mức giá tương xứng với giá trị nhận được

Chúng tôi luôn cân nhắc để tính giá SEO hợp lý trước khi đưa ra mức báo giá SEO từ khóa hay bảng báo giá SEO website nhằm mục đích làm sao để khách hàng nhận được giá trị tương xứng, phù hợp với với chi phí đầu tư cho dự án SEO.

Chiến lược SEO Tổng thể

Điều chúng tôi luôn mong muốn khi ký kết với khách hàng chính là cung cấp một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín và báo giá SEO chất lượng, hợp lý. Có nghĩa là chúng tôi sẽ không đưa ra mức giá rập khuôn, một bảng kế hoạch SEO cho tất cả doanh nghiệp mà sẽ nghiên cứu và thiết kế một chiến lược SEO riêng phù hợp đặc điểm của doanh nghiệp đó.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Điều này đòi hỏi phải có một đội ngũ SEO kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cùng với đó là có khả năng update liên tục không riêng về kỹ thuật SEO, Content marketing mà còn về Digital marketing. Nhờ đó, giúp bạn tạo lập bảng kế hoạch cũng như triển khai SEO chất lượng, hỗ trợ thúc đẩy chiến lược kinh doanh tổng thể.

Hiệu quả chuyển đổi cao

Cuối cùng, kết quả mà bạn nhận được chính là số lượng cuộc gọi cùng leads dịch vụ gia tăng ổn định theo thời gian.

Lấy chất lượng làm nòng cốt

SEO là một quá trình đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, chi phí và cả công sức. Trong khi những dịch vụ SEO này với nguồn ngân sách thấp, không thể đảm bảo cho các mục công việc cần triển khai cho dự án SEO, nhất content chuyên sâu trên web có được chất lượng tốt. Do đó, bảng giá SEO website với giá rẻ không có nghĩa là chất lượng.

Thực trạng dịch vụ SEO giá rẻ

Hiện nay, có không ít các dịch vụ SEO giá rẻ bên ngoài đưa ra một bản kế hoạch SEO rập khuôn cho tất cả các ngành nghề như: SEO du lịch, bất động sản, thời trang, giáo dục….Và cho toàn bộ những doanh nghiệp tìm đến họ. Tệ hơn nữa là các dịch vụ SEO này muốn giảm thiểu chi phí để có mức SEO web giá rẻ đã thuê một đội ngũ SEO không có kinh nghiệm.

Không phải cứ báo giá SEO rẻ là an toàn. Nếu bạn một xây dựng thương hiệu bền vững, mang lại doanh thu lâu dài thì bạn cần phải nghiêm túc trong việc lựa chọn đối tác SEO có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, dịch vụ có cam kết về chất lượng triển khai dự án SEO với mức giá SEO ổn định là địa chỉ mà bạn có thể tin cậy được.

SEO cũng như không ít các kênh marketing khác vẫn luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định mà phải cân nhắc. Tuyệt đối không nên tin vào lời hứa “cam kết toàn bộ từ khóa lên top” hoặc khi không đạt yêu cầu về kết quả đã thoả thuận sẽ “hoàn tiền 100% của những công ty SEO bên ngoài bởi 2 lý do sau:

– Google luôn liên tục cập nhật thuật toán thường xuyên. Quảng cáo Google Adwords chính nguồn doanh thu chủ yếu của Google và tất nhiên gã khổng lồ này sẽ tiến hành cập nhật thuật toán thường xuyên nhằm chống lại việc website lên top và được hưởng traffic miễn phí với mục đích muốn bạn phải chi thật nhiều tiền quảng cáo.

Tuy luôn tự tin với khả năng cũng như phương pháp SEO chính thống của mình nhưng với các đợt update thuật toán này TIEN ZIVEN vẫn sẽ bị ảnh hưởng. Và mỗi lần như vậy, để khắc phục và phát triển website trở lại chúng tôi sẽ cần ít nhất 2 tháng.

– Chọn lựa sai bộ từ khóa SEO: Có không ít dịch vụ SEO từ khóa của các công ty SEO ở HCM sẽ cam kết với khách hàng SEO cho bộ từ khóa rất dài, không có lượng tìm kiếm. Và đương nhiên, cũng không mang lại giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp. Đó là những từ khóa có độ khó không cao, mức độ cạnh tranh thấp và cũng không có ai tối ưu SEO cả. Vì thế, bạn sẽ không nhận được giá trị gì ngay cả khi triển khai dịch vụ “thành công”. TIEN ZIVEN thông qua việc nghiên cứu và phân tích hành vi tìm kiếm của người dùng sẽ tư vấn triển khai bộ từ khóa có khả năng chuyển đổi cao cho khách hàng. Đặc biệt, phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp dành cho dự án SEO.

Tất nhiên là bạn có thể. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng nhất định đến khả năng chuyển đổi của website. Người tìm kiếm sử dụng rất nhiều từ khóa xuyên suốt hành trình mua hàng của mình với các ý định tìm kiếm khác nhau theo trình tự:

– Tìm kiếm các thông tin về vấn đề

– Tìm hiểu những cách thức giải quyết vấn đề khác nhau

– Cân nhắc chọn lựa giữa các bên cung cấp trên thị trường

– Đưa ra quyết định chọn lựa sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn

Việc tối ưu SEO cho những từ khóa thuộc 4 giai đoạn này không chỉ giúp nội dung website có thể nhanh chóng phủ rộng thị trường. Giúp tiếp cận và bồi dưỡng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng ngay từ giai đoạn đầu tiên khi họ “có vấn đề nhưng chưa tìm được giải pháp”.

Ngoài ra, thúc đẩy tổng thể từ khóa xét về kỹ thuật còn giúp công cụ tìm kiếm Google đánh giá website của bạn như một chuyên gia uy tín trong ngành. Nhờ vậy, website của bạn sẽ phát triển bền vững hơn.

Có 3 lý do chính khiến TIEN ZIVEN luôn tự hào là một trong TOP những Agency SEO tại TPHCM tốt nhất hiện nay:

– TIEN ZIVEN bán một giải pháp giúp doanh nghiệp thông qua SEO tăng trưởng doanh thu, khách hàng mục tiêu chứ không bán “từ khóa”. bạn sẽ dự đoán được kết quả kinh doanh mình sẽ đạt được là gì khi làm việc với các chuyên gia SEO tại TIEN ZIVEN. Từ đó biết được liệu kết quả đấy có có tương xứng với mức đầu tư SEO đó không trước khi quyết định.

– TIEN ZIVEN luôn đi đầu trong update những chiến lược SEO mới và hiệu quả nhất nhằm giúp website bạn dẫn đầu thị trường. Bạn có thể dễ dàng thấy, TIEN ZIVEN hàng tuần luôn chia sẻ đều đặn 2 – 3 các kĩ thuật SEO được nghiên cứu và áp dụng thành công của mình với hơn 29.000 SEOer tại Cộng đồng SEO Việt Nam. Nếu bạn muốn có thể tự tin phát triển chiến lược và bứt phá doanh thu của mình thì hãy để website của bạn cho đội ngũ chuyên gia SEO Marketing của chúng tôi chăm sóc tận tình. Xem thêm khoá học đào tạo SEO của TIEN ZIVEN để biết thêm chi tiết!

Các kỹ thuật của TIEN ZIVEN với sự phân tích kỹ lưỡng, nghiên cứu chuyên sâu và thấu hiểu tường tận cách thức hoạt động Google luôn hướng đến việc xây dựng nền tảng cho website nhằm phát triển vững bền trước những cập nhật của Google.

LIÊN HỆ

Liên hệ với chúng tôi